*** Trở thành KH Thân Thiết hoặc Đại Lý & Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ : Click & Đăng Ký

Trang chủ / Giấy chứng nhận y tế về lưu hành sản phẩm

Giấy chứng nhận y tế về lưu hành sản phẩm

GIẤY CHỨNG NHẬN Y TẾ VỀ LƯU HÀNH SẢN PHẨM: ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN

Mỹ Phẩm Amycos, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Điều này được minh chứng qua việc mọi sản phẩm của chúng tôi đều được trang bị Giấy Chứng nhận Y tế về lưu hành sản phẩm, đồng thời đảm bảo đúng quy trình kiểm soát và chất lượng theo tiêu chuẩn ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Chất Lượng Đỉnh Cao và Mẫu Mã Sang Trọng

Mỗi sản phẩm của Mỹ Phẩm Amycos không chỉ mang lại hiệu quả cao về làm đẹp mà còn là biểu tượng của sự đẳng cấp và sang trọng. Với mẫu mã thiết kế độc đáo, đẹp mắt, chúng tôi tự hào khi mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là kết quả của sự sáng tạo không ngừng và chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ nghiên cứu và phát triển.

Bảo Hộ Thương Hiệu Độc Quyền

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tất cả các sản phẩm của Mỹ Phẩm Amycos đều được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Điều này không chỉ là cam kết về sự độc đáo mà còn là sự chứng minh cho sự tận tâm và cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và sự khác biệt.

An Toàn Với Giấy Chứng Nhận Y Tế và Kiểm Định Chất Lượng

Sự an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của Mỹ Phẩm Amycos đều được công bố lưu hành mỹ phẩm tại Sở Y tế, đồng thời được kiểm chứng không chứa các thành phần độc hại như Chì, Thủy Ngân, Corticoid tại cơ quan có thẩm quyền. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chống Hàng Giả – Đảm Bảo Hàng Thật, Hàng Chính Hãng

Với mỗi sản phẩm Mỹ Phẩm Amycos, quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng. Chúng tôi sử dụng tem chống hàng giả đặc biệt, giúp nhận biết dễ dàng sản phẩm chính hãng, đồng thời ngăn chặn mọi hình thức làm giả mạo. Điều này là cam kết của chúng tôi đối với sự trung thực và lòng tin của khách hàng.

Mỹ Phẩm Amycos – Nâng Tầm Sắc Đẹp Việt

Chúng tôi tự hào là người đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trên hành trình tự tin và quyến rũ. Mỹ Phẩm Amycos tin rằng mọi phụ nữ đều có thể tỏa sáng với vẻ đẹp tự nhiên và làn da khỏe mạnh. Hãy để chúng tôi cùng bạn nâng tầm sắc đẹp Việt!

Mỹ Phẩm Amycos – Sự lựa chọn của người phụ nữ thông thái!

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Lan My Cosmetics GPĐKKD số 0110499864 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp 06/10/2023
Địa chỉ: Xóm 4, Yên Bài, Tự Lập, Mê Linh, Hà Nội
☎ 038 661 3536
📧 [email protected]

Hỗ trợ khách hàng


© 2023 Mỹ phẩm Amycos. All Rights Reserved. Thiết kế website hiện đại cùng Long Web Studio DMCA.com Protection Status