*** Trở thành KH Thân Thiết hoặc Đại Lý & Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ : Click & Đăng Ký

Trang chủ / Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển và Giao Nhận của Lan My Cosmetics

Phí Vận Chuyển

Lan My Cosmetics hân hạnh mang đến dịch vụ miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ.

  • Đối với đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ tại Hà Nội, phí vận chuyển là 20.000 VNĐ.
  • Đối với đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc, phí vận chuyển là 30.000 VNĐ.

Giao Nhận Tại Công Ty

Quý khách có thể trực tiếp đến mua hàng tại Công ty Lan My Cosmetics tại địa chỉ: Xóm 4, Yên Bài, Tự Lập, Mê Linh, Hà Nội. Trước khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm cẩn thận, đối chiếu với phiếu xuất để đảm bảo tính chính xác của đơn hàng.

Giao Hàng Tận Nơi

Thời gian giao hàng sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng. Dịch vụ này áp dụng cho các huyện Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn của Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc. Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với quý khách để sắp xếp thời gian và địa điểm giao hàng chi tiết.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận, và nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến loại, chất lượng hoặc số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng, hãy liên hệ trực tiếp với công ty để chúng tôi có thể phối hợp giải quyết kịp thời. Quý khách thanh toán toàn bộ giá trị hàng hóa cho nhân viên giao nhận.

Giao Nhận Bằng Chuyển Phát Hoặc Bưu Điện

Đối với khách hàng ở ngoại ô các huyện Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn của Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc, Lan My Cosmetics sẽ sử dụng dịch vụ bưu điện.

  • Thời gian nhận hàng cho khách hàng ở các thành phố khác ngoài Hà Nội là 1-2 ngày.
  • Đối với khách hàng ở huyện xã, thời gian nhận hàng là từ 2-5 ngày.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận từ người chuyển phát hoặc bưu điện, và nếu có vấn đề, hãy thông báo ngay với công ty để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cùng bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh trong việc xử lý.

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu để giúp chúng tôi cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán một cách nhanh chóng và thuận tiện. Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát và địa chỉ giao hàng do khách hàng cung cấp.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Lan My Cosmetics GPĐKKD số 0110499864 do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp 06/10/2023
Địa chỉ: Xóm 4, Yên Bài, Tự Lập, Mê Linh, Hà Nội
☎ 038 661 3536
📧 [email protected]

Hỗ trợ khách hàng


© 2023 Mỹ phẩm Amycos. All Rights Reserved. Thiết kế website hiện đại cùng Long Web Studio DMCA.com Protection Status